อาร์เซนอล,วิคตอร์ โยเคเรส,สปอร์ติ้ง ลิสบอน

อาร์เซนอล,วิคตอร์ โยเคเรส,สปอร์ติ้ง ลิสบอน

จบสักที! ปืนยอมจ่าย 73.5 ลย.ปิดจ๊อบ
จำนวนผู้เข้าชม 13 ครั้ง

จบสักที! ปืนยอมจ่าย 73.5 ลย.ปิดจ๊อบ "โยเคเรส"

สื่อใหญ่ทุกสำนักเผย อาร์เซนอล กำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการปิดดีลคว้าตัว วิคตอร์ โยเคเรส หลังจากบรรลุข้อตกลงกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน สำหรับกองหน้าชาวสวีเดนได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ข้อตกลงเบื้องต้นได้แก่ อาร์เซนอล จะจ่ายค่าตัวแบบการันตีที่ 63.5 ล้านยูโร บวกกับแอดออนอีก 10 ล้านยูโร ขณะเดียวกันมีรายงานว่าเอเยนต์ของนักเตะได้ยอมสละค่าคอมมิชชั่นของตนเองเพื่อช่วยให้การย้ายทีมครั้งนี้เกิดได้ง่ายขึ้น เหมือนจะเป็นการแก้ตัวที่ทำให้ดีลนี้สับสนวุ่นวายมาจนถึงตอนนี้


การเจรจาต้องยืดเยื้อมานานเนื่องจากประธานสโมสรสปอร์ติ้ง ปฏิเสธที่จะยอมรับข้อตกลงที่ โยเคเรส เชื่อว่าเคยตกลงกันไว้ว่าจะสามารถย้ายทีมได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ที่ราคา 60 ล้านยูโร บวกแอดออนอีก 10 ล้านยูโร


อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอครั้งล่าสุดของทีมปืนใหญ่นั้นสูงกว่าจำนวนดังกล่าวแล้ว และตอนนี้พวกเขาได้เดินเรื่องอย่างเป็นทางการเพื่อตกลงเงื่อนไขสุดท้ายของการย้ายทีม และปิดดีลที่เสนอไปให้สำเร็จ


99e060cbce1ea23135c31fd407000a3f.gif