วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน vs เชลซี

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน vs เชลซี

blog

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน vs เชลซี

1 เดือนที่แล้ว  597


วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน vs เชลซี


จันทร์ ที่  14 ก.ย. เวลา 02.15 น.


วิเคราะห์ก่อนเกม 

สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม ปรากฏว่าเป็นทีมเยือน เชลซี ที่ทำได้ดีกว่าชัดเจนด้วยผลงานชนะ 3 นัด และเสมอ 2 นัดถือว่าเป็นบอลที่แพ้ทางกันเอามากๆ ซึ่งถ้าวัดกันเรื่องขุมกำลังแล้วต้องยอมรับว่าทีมเยือนค่อนข้างได้เปรียบแบบเทียบชั้นกันไม่ได้เลย อย่างไรก็ตามเจ้าถิ่นเป็นบอลที่ไม่กลัวคู่ต่อสู้ที่เหนือกว่าพร้อมชนทุกทีมด้วยแท็คติกที่กล้าครองบอลแลกแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม แถมยังมีการเข้าบอลที่ดุดันให้คู่แข่งเกรงกลัวอีกด้วย แต่ทาง เชลซี มีผู้เล่นหลากหลายสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นได้มากมาย ประกอบกับมีผู้จัดการทีมที่ชอบทำทีมเน้นเกมบุกเอนเตอร์เทนแฟนบอลด้วยแล้ว เชื่อว่าเกมนี้จะห่ำหั่นกันได้อย่างเร้าใจแบบหมัดต่อหมัด แล้วท้ายที่สุด สิงโตน้ำเงินคราม ที่มีนักเตะฝีเท้าเหนือกว่ามีโอกาสเบียดเอาชนะไปได้หวุดหวิดประเดิมสามแต้มแรกแบบหืดขึ้นคอ เนื่องจากผู้เล่นบางรายคงมีอาการล้าจากการกรำศึกหนักอย่างต่อเนื่อง

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ไบรท์ตัน (4-2-3-1) : แม็ทธิว ไรอัน (GK) – ทาริค แลมพ์ตีย์เลวิส ดังค์เบน ไวท์แดน เบิร์น – อีฟส์ บิสซูม่าเดล สตีเฟ่นส์ – เดวี่ พรอพเพอร์อดัม ลัลลาน่าเลอันโดร ทรอสซาร์ – นีล โมเปย์

เชลซี (4-2-3-1) : เคป้า อาร์ริซาบาลาก้า (GK) – รีซ เจมส์อันโตนิโอ รูดิเกอร์เคิร์ต ซูม่าเซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า – เอ็นโกโล่ ก็องเต้มาเตโอ โควาซิช – ฮาคิม ซิเย็คเมสัน เมาท์ติโม แวร์เนอร์ – แทมมี่ อับราฮัม

ผลสกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 0 – 2 เชลซี