วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล

blog

วิเคราะห์บอล คาร์ร่าเชื่อลิเวอร์พูลชนะแมนยูยุคโซลชาง่ายกว่ามูรินโญ่

1 ปีที่แล้ว  1,977

วิเคราะห์บอล เจมี่ คาร์ราเกอร์ ให้เหตุผลทำไม ลิเวอร์พูล มีโอกาสบุกไปชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด ในยุคของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา มากกว่าสมัยที่ โชเซ่ มูรินโญ่ กุมบังเหียนในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

    เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลัง ลิเวอร์พูล เชื่อว่า "หงส์แดง" มีโอกาสบุกไปเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เนื่องจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ "ปีศาจแดง" เน้นเปิดเกมรุก ทำให้มีโอกาสที่จะโดนทีมเยือนใช้จังหวะโต้กลับเร็วเล่นงาน

    คาร์ราเกอร์ เชื่อว่า หากเป็นยุคที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ยังคงคุม แมนฯ ยูไนเต็ด รับรองว่า ลิเวอร์พูล จะเอาชนะได้ยากกว่ายุคของ โซลชา เนื่องจากกุนซือชาวโปรตุกีส เน้นวางแท็กติกเกมรับรัดกุม ทำให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ ซาดิโอ มาเน่ จะเจอความยากลำบากในการใช้ความเร็วสวนกลับ

    คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า "แนวทางที่พวกเขา (ยูไนเต็ด) เล่นในเวลานี้คือการเปิดเกมรุกซึ่งน่าดู บางทีมันอาจจะทำให้ ลิเวอร์พูล มีพื้นที่และโอกาสมากขึ้นที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด" 

    "ถ้าเป็นทีมของ มูรินโญ่ เล่นกับ ลิเวอร์พูล ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มันจะมีพื้นที่น้อยมากๆ ให้กับ มาเน่ และ ซาลาห์ เหมือนกับที่พวกเขาต้องเจอความยากลำบากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา" อดีตกองหลัง "หงส์แดง" ทิ้งท้าย

แหล่งที่มา guwalawfc.com