วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

blog

วิเคราะห์บอล : ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 คู่ อิตาลี (ญ) - จีน (ญ)

11 เดือนที่แล้ว  2,547

 1. วิเคราะห์บอล : ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019

  วัน พฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2562
  เนเธอร์แลนด์ (ญ) - แคนาดา(ญ)
  เวลา : 23.00 น.

  ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก(หญิง) อิตาลี(

  วิเคราะห์บอล และ ความพร้อมก่อนเกม


  เดินทางมาถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายบอลโลกหญิง 2019 กันแล้ว แมตย์นี้เป็นการดวลกันระหว่าง อิตาลี(ญ) ชิงตั๋วเข้ารอบกับ จีน(ญ) ยอดทีมจากเอเชีย

  ทีมจากแดนมักกะโรนี เข้ามาเล่นรอบ 16 ทีมได้ด้วยการเป็นที่ 1 ของสาย เบียดลูกได้เสีย ออสเตรเลีย เข้ามาได้ เกมนี้ถือว่าจะเจอกับ จีน ที่ผลงานไม่เท่าไหร่นัก โอกาสของพวกเขาดูดีกว่าทีเดียว ด้วยผลงานที่ผ่านมาโอกาสที่จะทำได้ดีในเกมนี้มีสูงพอตัวเลย เพราะเมื่อเทียบกับคู่แข่งที่จะเจอในเกมนี้พวกเขาได้เปรียบอยู่แน่นอน

  ด้าน จีน เข้ารอบมาได้โดยการจบอันดับ 3 พวกเขาถือว่าเป็นทีมที่ยิงได้น้อยและก็เสียประตูน้อยมากเช่นกัน ยิงได้ลูกเดียวและเสียเพียงลูกเดียวทั้งๆที่เจอทั้ง เยอรมนี และ สเปน มาในรอบแบ่งกลุ่มด้วยผลงานที่ไม่ธรรมดาก็ทำให้พวกเขายังมีโอกาสที่จะทะลุผ่านเข้ารอบต่อไปได้อยู่เพียงแต่เกมนี้พวกเขาจะเป็นรอง อิตาลี อยู่

  สถิติการดวลกันมาค่อนข้างสูสี แต่ว่าในรายการนี้ปีนี้ ผลงานของ อิตาลี(ญ) ดูจะนำหน้าคู่แข่งอยู่ก้าวหนึ่งใหญ่ๆ เลยทีเดียว ฟอร์มค่อนข้างเฉิดฉายมีแนวรุกที่แกร่งแนวรับก็แน่นหนา ส่วนฝั่ง จีน กว่าจะผ่านเข้ารอบมาได้ลุ้นตาแทบกระเด็นน่าจะสาหัส จากการวิเคราะห์บอลจากฟอร์มทั้งหมด แนะนำให้พุ่งเป้าไปยังทีมแดนมักกะโรนีดีกว่า ที่จะเป็นฝ่ายทะลุเข้าไปเล่นในรอบถัดไป

  จากการวิเคราะห์บอล : ผลคาดว่า อิตาลี (ญ) 2-1 จีน (ญ)