วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

blog

วิเคราะห์บอล : ฟุตบอล โคปา อเมริกา คู่ ชิลี - อุรุกวัย

7 เดือนที่แล้ว  691

วิเคราะห์บอล : ฟุตบอล โคปา อเมริกา

วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2562
ชิลี - อุรุกวัย

ถ่ายทอดสด : PPTV HD 36, เวลา : 06.00 น. (เช้าวันอังคารที่ 25 มิ.ย. 2562)

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Chile vs Uruguay
วิเคราะห์บอล และ ความพร้อมก่อนเกม

คู่เดือดประจำวัน...ชิลี พบ อุรุกวัย ในศึกฟุตบอล โกปา อเมริกา (รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี)

ชิลี ภายใต้การคุมทัพของ เรยนัลโด้ รวยด้า ฟอร์มแกร่งฟอร์มเยี่ยมเลยทีเดียว หลังสองนัดแรกของรอบแบ่งกลุ่มถล่มญี่ปุ่น 4-0 และเฉือนเอกวาดอร์ 2-1  ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์เรียบร้อยแต่เกมนี้เป็นนัดติดสินการเป็นอันดับหนึ่งของกลุ่มซึ่งขอเพียงแค่เสมอก็ซิวแชมป์กลุ่มสบาย ความพร้อมผู้เล่นไม่มีนักเตะเจ็บหรือติดโทษแบนแต่คาดว่า ไรนัลโด้ รูเอด้า จะไม่ส่งชุดใหญ่ลงทั้งหมด เพื่อให้ตัวหลักได้พักเพื่อเตรียมลงบู๊ในรอบต่อไป

อุรุกวัย "ทัพจอมโหด" ภายใต้การคุมทัพของ ออสการ์ ตาบาเรซ เข้ารอบแน่นอนแล้วกัน ถึงแม้จะแพ้ในแมตซ์ส่งท้ายก็ตามแต่หากชนะได้จะเข้าเป็นอันดับหนึ่งทันที โดยกุนซือจอมเก๋า ยังยึดคู่หอกอันตราย หลุยส์ ซัวเรซ กับ เอดินสัน คาวานี่ คอยทะลุทะลวงลงเป็นหน้าเป้าอีกเช่นเดิม

ราคาบอลวันนี้ออกมาที่ อุรุกวัย ต่อ 0/0.5 วัดกันที่แนวรุก ศักยภาพทีมใกล้เคียงกัน ชิลี แม้จะเข้ารอบไปแล้ว แต่ก็ยังเน้นเพื่อหวังลุ้นเข้าที่หนึ่งเพื่อการันตีการเป็นแชมป์กลุ่ม ต่างกับอุรุกวัย เกมนี้ต้องชนะไว้ก่อนเพื่อโอกาสในการเข้ารอบ ดังนั้น จากการวิเคราะห์บอลแล้วทุกปัจจัยเอียงมาทาง ฝั่งทีมต่อมากกว่าทีมชาติอุรุกวัยน่าจะสามารถเก็บชัยชนะได้มากกว่าถ้าอิงตามเรทที่ขอเพียงประตูเดียว ก็ยังน่าเชียร์มากกว่าสำหรับลูกทีมของออสการ์ ทาบาเรซ

จากการวิเคราะห์บอล : ผลคาดว่า ชิลี 1-2 อุรุกวัย