นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด,แอนโธนี่ อีลังก้า,Forest

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด,แอนโธนี่ อีลังก้า,Forest

สาลิกาอัพราคา 55 ลป. จ่อสอย 'อีลังก้า' เสริมรุก
จำนวนผู้เข้าชม 25 ครั้ง

สาลิกาอัพราคา 55 ลป. จ่อสอย 'อีลังก้า' เสริมรุก

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มั่นใจว่าจะสามารถบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว แอนโธนี่ อีลังก้า ได้สำเร็จ หลังล่าสุดได้ยื่นข้อเสนอที่ปรับปรุงใหม่มูลค่าราว 55 ล้านปอนด์ ไปให้น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์พิจารณา โดยสัปดาห์ที่แล้ว ข้อเสนอแรกมูลค่า 45 ล้านปอนด์ของพวกเขาได้ถูกปฏิเสธไป


เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือสาลิกา ชื่นชอบในฝีเท้าของอีลังก้า มาอย่างยาวนาน โดยในฤดูกาลที่ผ่านมา เขาได้ลงเล่นให้กับฟอเรสต์ในเกมพรีเมียร์ลีกทุกนัด ทำได้ 6 ประตู กับอีก 11 แอสซิสต์ ช่วยให้ทีมของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ คว้าตั๋วไปเล่นในศึกยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก ซึ่งเป็นการกลับไปแข่งขันในเวทียุโรปเป็นครั้งแรกของสโมสรนับตั้งแต่ฤดูกาล 1995-96


แม้ว่านิวคาสเซิลจะยังไม่สามารถปิดดีลของนักเตะวัย 23 ปีรายนี้ได้อย่างเป็นทางการ แต่ก็ได้รับสัญญาณที่ดีว่าพวกเขากำลังเข้าใกล้การบรรลุข้อตกลงแล้ว


ปีกทีมชาติสวีเดน ย้ายจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมฟอเรสต์ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์เมื่อสองปีที่แล้ว ซึ่งเป็นที่เชื่อกันว่า ยูไนเต็ด ได้ใส่เงื่อนไขส่วนแบ่งกำไรจากการขายนักเตะเอาไว้ด้วย


อีลังก้า ลงเล่นให้กับเจ้าป่าไปแล้วทั้งหมด 83 นัด ทำได้ 11 ประตู และยังมีสัญญาอยู่กับทีมจนถึงปี 2028


99e060cbce1ea23135c31fd407000a3f.gif