วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า vs เซลต้า บีโก้

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า vs เซลต้า บีโก้

blog

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า vs เซลต้า บีโก้

6 วันที่แล้ว  285


วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า vs เซลต้า บีโก้ 


อังคารที่  29 มิ.ย เวลา 00.30น. วิเคราะห์ก่อนเกม 

สำหรับผลงานของทั้งสองทีมที่พบกันในเกมลีกนัดแรกผลปรากฏว่าทั้งสองทีมเสมอกันไปแบบสุดมันส์ 2-2 ส่วนเกมนัดนี้น่าจะแตกต่างกันออกไปเนื่องจากเจ้าบ้าน ชาวเกาะ ผลงาน 5 นัดที่ผ่านมาตั้งแต่ลีกลาลีกา สเปน กลับมาทำการแข่งขันใหม่ พวกเขา แพ้ไปถึง 4 นัด และเสมอ 1 นัด ซึ่งเป็นผลงานสุดบู่เป็นอย่างมาก ซึ่งจุดอ่อนของพวกเขามีหลายอย่างเหลือเกิน ทั้งที่แนวรุกก็มีคุณภาพแต่ขาดความเฉียบคมอย่างมากในการทำประตู ใช้โอกาสแบบสุดเปลือง ส่วนเกมรับก็แย่อย่างมากเช่นกัน ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป พวกเขาก็เตรียมโบกมือขึ้นบ๊าย บาย ต่อลีกสูงสุดของประเทศสเปน ไปได้เลย ส่วนทางทีมเยือน ยิ่งเล่นยิ่งดี ฟอร์มเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น ผลงาน 5 นัดที่ผ่านมาพวกเขา ชนะ 2 นัด เสมอ 2 นัดและแพ้ 1 นัด เท่านั้น แถมเกมนัดที่แล้วพวกเขาเปิดบ้านเสมอต่อทีมลุ้นแชมป์อย่าง บาร์เซโลน่า ไปได้ นับว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซึ่งพวกเขาก็มีโอกาสชนะเหมือนกัน แต่แนวรุกหวงบอลไปหน่อย ซึ่งดูแล้วพวกเขามีความเหนือกว่าทีมเจ้าบ้านอย่างมากเลยทีเดียว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ข้าพเจ้าขอทำนายผลในนัดนี้ว่า มายอร์ก้า จะเปิดบ้านพ่ายต่อผู้มาเยือน เซลต้า บีโก้ ไปอย่างขาดลอยไม่ต้องคอยลุ้นดู

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

มายอร์ก้า (3-5-2) : มาโนโล่ เรน่า (GK) – มาร์ติน วัลเยนต์อันโตนิโอ รายโย่อเล็กซานดาร์ เซดลาร์ – อเลฆานโดร โปโซ่อิดดริซู บาบาลาโก้ จูเนียร์ ซัลบา เซบีย่าดานี่ โรดริเกซ – ทาเคฟุสะ คุโบะ  อันเต้ บูดิเมียร์

เซลต้า บีโก้ (3-5-2) : รูเบน บลังโก (GK) – โจเซฟ ไอดูฆอร์เก้ ซาเอนซ์เฮย์ซอน มูรีโย่ – บราอิส เมนเดซราฟินญ่าโอคาย โยคูสลูเดนิส ซัวเรซฆาโกโบ้ กอนซาเลซ – ยาโก้ อัสปาสซานติ มีน่า

ผลสกอร์ที่คาด : มายอร์ก้า 0 – 2 เซลต้า บีโก้