วิเคราะห์บอล เจนัว vs ยูเวนตุส

วิเคราะห์บอล เจนัว vs ยูเวนตุส

blog

วิเคราะห์บอล เจนัว vs ยูเวนตุส

6 วันที่แล้ว  225วิเคราะห์บอล เจนัว vs ยูเวนตุส 


อังคารที่  29 มิ.ย เวลา 02.45น. 
วิเคราะห์ก่อนเกม 


เกมนัดนี้ ยูเว่ ลงเล่นเพื่อหวัง 3 คะแนนเท่านั้น แม้จะมาเยือนแต่เชื่อมือได้ว่าพวกเขาจะโหมบุกเข้าใส่เจ้าบ้านแบบไม่เกรงใจ และด้วยฟอร์มการเล่นเกมรับของเจ้าบ้านที่หลังจากกลับมายังคงมึนงง 2 เกมที่ผ่านมาโดนถลุงตาข่ายไปถึง 6 ตุง การที่จะป้องกันบรรดาแข้งตัวรุกระดับเวิลด์คลาสที่มีอยู่เต็มทีมของ ยูเว่ คงยากเกินไป ส่วนเกมรุกของฝั่ง เจนัว ถือว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว 6 เกมหลังยิงประตูได้ทุกเกม(11 ประตู) แต่ก็ดันมาโชคร้ายเหลือเกินที่ฟอร์มเกมรับของ ยูเว่ กำลังเล่นกันได้อย่างลงตัว 5 เกมหลังสุดในทุกรายการพวกเขายังไม่เคยเสียประตูให้กับผู้ใดเลย แม้ความหิวกระหายคะแนนจะมีพอๆ กัน แต่ด้วยฟอร์มการเล่น และชื่อชั้นผู้เล่นก็ยังมองว่าเกมนี้จะไม่มีอะไรพลิกโผเจ้าม้าลายจะบุกมาเก็บ 3 คะแนนไปได้ไม่ยาก

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

เจนัว (3-4-1-2) : มัตเตีย เปริน (GK) – คริสเตียน โรเมโร่อดาม่า ซูมาโอโร่คริสเตียน ซาปาต้า – ดาวิเด้ บิราสคี่สเตฟาโน่ สตูราโร่วาลอน เบห์รามีอันโตนิโอ บาร์เรก้า – ยาโก้ ฟัลเก้ – มัตเตีย เดสโตรอันเดรีย ปินามอนติ

ยูเวนตุส (4-3-3) : วอจเซียค เซสนี่ (GK) – ฮวน กัวดราโด้มัทไธส์ เดอ ลิกท์เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่แบลส มาตุยดี้ – อาเดรียง ราบิโอต์อารอน แรมซี่ย์โรดริโก้ เบนตานคูร์ – เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่เปาโล ดิบาล่าคริสเตียโน่ โรนัลโด้

ผลสกอร์ที่คาด : เจนัว 0 – 2 ยูเวนตุส