วิเคราะห์บอล ปาร์ม่า vs อินเตอร์ มิลาน

วิเคราะห์บอล ปาร์ม่า vs อินเตอร์ มิลาน

blog

วิเคราะห์บอล ปาร์ม่า vs อินเตอร์ มิลาน

1 สัปดาห์ที่แล้ว  258

                          วิเคราะห์บอล ปาร์ม่า vs อินเตอร์ มิลาน


     อาทิตย์ ที่  28 มิ.ย เวลา 02.45น.วิเคราะห์ก่อนเกม 


ฤดูกาลนี้เหมือนจะเป็นปีที่สวยงามของทีมงูใหญ่ แต่ช่วงหลังมานี้ดูจะมีงานเข้าพวกเขามาเรื่อยๆ เกมนี้การขาดหายไปของนักเตะตัวหลักหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการไม่มี คอนเต้ คอยกระตุ้นนักเตะอยู่ข้างสนาม ทำให้เกมนี้ที่โดยปกติก็ไม่ใช่งานง่ายอยู่แล้ว ยากขึ้นไปอีก ฝั่ง ปาร์ม่า ฟอร์มกำลังผีเข้าผีออก สลับวนเวียนแพ้-ชนะ-เสมอ ยังหาฟอร์มเก่งของทีมไม่ได้ ทำใหคาดเดาได้ยากว่าวันนี้พวกเขาจะมาฟอร์มไหน แต่หากเกิดผีฟอร์มเก่งเข้าสิงร่างพวกเขาจะมีโอกาสเก็บได้อย่างน้อย 1 คะแนนแน่นอน สำหรับผลงานการเจอกันของทั้งสองทีม 3 เกมหลังสุดสูสีถึงขั้นกินกันไม่ลง ผลัดกันชนะ-แพ้ฝั่งละเกม และเสมอกันอีกเกม รูปเกมนัดนี้ยังเชื่อว่าทัพงูใหญ่จะยังเดินหน้าบุกเข้าใส่ แต่ด้วยสไตล์การเล่นของ ปาร์ม่า ที่เน้นเกมรับอยู่แล้วจะไม่กลัวอย่างแน่นอน สุดท้ายแล้วคิดว่าคู่นี้จะจบลงที่การแบ่งแต้มกันไป

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป้ (GK) – แว็งซ็องต์ โลรินี่กัสตริออต เดร์มากูบรูโน่ อัลเวสริคคาร์โก้ กาโยโล่ – ยัสมิน คูร์ติชเอร์นานี่กาสตอน บรูกมาน – เดยัน คูลูเซฟสกี้อันเดรียส คอร์เนลิอุสแชร์วินโญ่

อินเตอร์ มิลาน (3-4-1-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช (GK) – สเตฟาน เดอ ฟรายอันเดรีย ราน็อคเคียอเลสซานโดร บาสโตนี่ – วิคเตอร์ โมเซสบอร์ฆ่า บาเลโร่โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่คริสเตียโน่ บิรากี – คริสเตียน อีริคเซ่น – โรเมลู ลูกากูอเล็กซิส ซานเชซ
ผลสกอร์ที่คาด : ปาร์ม่า 1 – 1 อินเตอร์ มิลาน