วิเคราะห์บอล เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

วิเคราะห์บอล เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

blog

วิเคราะห์บอล เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

1 เดือนที่แล้ว  438


วิเคราะห์บอล เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด vs วูล์ฟแฮมป์ตัน


จันทร์ ที่  14 ก.ย. เวลา 00.00 น.


วิเคราะห์ก่อนเกม 

สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม ปรากฏว่าไม่มีทีมใดเหนือกว่ากันด้วยผลงานชนะ 2 นัด เสมอ 1 นัด และแพ้ 2 นัดทั้งคู่ แท็คติกที่ใช้ของแต่ละทีมก็ใกล้เคียงกันเอามากๆ เล่นในระบบเซนเตอร์แบ็คสามตัว และมีวิงแบ็คคอยเติมเกมบุกเป็นไม้เด็ดในการเติมเกมริมเส้น จุดเด่นของเจ้าถิ่น คือ ความเข้าขารู้ใจของ 11 ตัวจริงที่แทบไม่เปลี่ยนหมุนเวียนเลยในแต่ละเกม ยกเว้นต้องพลาดการลงสนามเพราะบาดเจ็บหรือติดโทษแบนเท่านั้น ส่วนทาง หมาป่า มีแดนกลางที่คุมเกมได้อย่างยอดเยี่ยม และอาศัยความเข้าขาในการจบสกอร์ของสองคู่หู ตราโอเร่ กับ ฆิเมเนซ เป็นทีเด็ด เชื่อว่ารูปเกมที่ออกมาคงสู้กันได้อย่างสูสีแต่เมื่อวัดกันที่ทีเด็ดทีขาดแล้วมั่นใจได้ว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่โดดเด่นในเรื่องการสร้างสรรค์จังหวะเข้าทำจะเฉือนชัยไปได้ในเกมนี้

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (3-5-2) : อารอน แรมส์เดล (GK) – คริส บาแชมจอห์น อีแกนแจ๊ค โอคอนเนลล์ – จอร์จ บัลด็อคซานเดอร์ แบร์เก้จอห์น ลันด์สตรัมโอลิเวอร์ นอร์วู้ดจอห์น เฟล็ค – บิลลี่ ชาร์ปโอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส (3-5-2) : รุย ปาทริซิโอ (GK) – โรแม็ง ซาอิสส์คอเนอร์ คัวดี้วิลลี่ โบลี่ – อดาม่า ตราโอเร่รูเบน เนเวสชูเอา มูตินโญ่เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์รูเบน วินาเกร – ราอูล ฆิเมเนซเปโดร เนโต้

ผลสกอร์ที่คาด : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 – 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส