วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

blog

วิเคราะห์ฟุตบอล : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คู่ ดอร์ทมุนด์ vs บาร์เซโลน่า

8 เดือนที่แล้ว  2,334

วิเคราะห์ฟุตบอล : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

วันอังคารที่ 17 กันยายน 2562

ดอร์ทมุนด์ vs บาร์เซโลน่า    ถ่ายทอดสด : SuperSport 6, เวลา : 02.00 น.

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Dortmund-vs-Barcelona


วิเคราะห์บอล และ ความพร้อมก่อนเกม

วิเคราะห์บอล  ดอร์ทมุนด์ : ลูเซียง ฟาฟร์ พาทีมถล่ม เลเวอร์คูเซ่น 4-0 แก้ตัวจากความผิดหวังที่แพ้น้องใหม่ อย่าง ยูเนี่ยน ไป 1-3 สภาพความพร้อมวันนี้ไม่มีรายงานักเตะบาดเจ็บเข้ามา จะมี นิโค่ ชุลซ์ เป็นเพียงรายเดียวที่ยังไม่พร้อมช่วยทีม ส่วน ธอร์กาน อาซาร์ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกแล้ว และลูคัส พิสเซ็ค อาจจะฟิตทันเช่นกันแต่คงเป็นแค่สำรองไปก่อน

วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า :  เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ พาทีมโชว์ ผลงานดีในเกมล่าสุดถล่ม บาเลนเซีย ขาดลอย 5-2 ส่วนเกมนี้จะบุกมาเยือนถึงเยอรมันด้วยสภาพทีมที่สมบูรณ์ และทั้งเมสซี่และซัวเรส ก็จะได้ลงสนามแน่ ส่วนตัวเจ็บยังเป็นหน้าเดิมๆ เนโต้, อุสมาน เดมเบเล่ ที่ลงสนามไม่ได้ ขณะที่ ซามูเอล อุมติตี้ เจ็บเพิ่มอีก 5-6 สัปดาห์ 

บาร์เซโลน่า มาเยือนด้วยขุมกำลังที่สมบูรณ์มาก แต่ไม่ใช่เกมง่ายของ บาร์ซ่า แน่นอน ทีมอาซูลกราน่ายังมีปัญหากับการเล่นนอกบ้านบนเวทียุโรปอีกทั้งสถิตินอกบ้านในเกมยุโรปในซีซั่นที่ผ่านๆ มาก็ทำได้ไม่น่าประทับอีกด้วย ขณะเดียวกัน ดอร์ทมุนด์ ขึ้นชื่อว่าเล่นในถิ่นดีพอตัว ทีมเสือเหลืองยังลงเล่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสลุ้นแบ่งแต้มเช่นกัน

วิเคราะห์ สกอร์ที่คาด : ดอร์ทมุนด์ 2-2 บาร์เซโลน่า