วิเคราะห์บอล ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ฟูแล่ม

วิเคราะห์บอล ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ฟูแล่ม

blog

วิเคราะห์บอล ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ฟูแล่ม

1 สัปดาห์ที่แล้ว  363


วิเคราะห์บอล ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ฟูแล่ม


    พุธ ที่ 13 ม.ค. เวลา 03.00 น.


วิเคราะห์ก่อนเกม 

การสลับโปรแกรมการแข่งขันแน่นอนว่าส่งผลกระทบกับการเตรียมทีมของทั้งสองทีมแน่นอน แต่ทีมที่เสียเปรียบกว่าชัดเจนเป็นฝั่งทีมเยือน เนื่องจากเดิมทีจะได้พักมากกว่านี้ ทำให้ช่วงที่ผ่านมาทีมอาจจะไม่ได้ซ้อมอะไรเข้มข้นนัก ผิดกับทางฝั่งสเปอร์ที่ลงเล่นตามวันเวลาเดิม ต้องไปปรับแค่เพียงแท็กติกเท่านั้น ด้วยฟอร์มการเล่นในช่วงหลัง ฟูแล่ม แพ้ยากก็จริงแต่ยังมีปัญหาเรื่องจังหวะการเข้าทำเกมรุกที่เป็นจุดอ่อนยิงประตูกันได้น้อยมาก ส่งผลให้ทีมเก็บชัยชนะมาได้น้อยเช่นกัน เกมนี้พวกเขาจะต้องมาเยือน สเปอร์ ทีมที่มียี่ห้อเกมรับของ มูรินโญ่เวอร์ชั่นอัพเกรดยังมองไม่เห็นภาพไหนเลยที่ผู้เล่นของเจ้าสัวน้อยจะส่งลูกบอลเข้าไปซุกก้นตาข่ายเจ้าบ้านได้ ด้วยคุณภาพของผู้เล่นของสเปอร์ที่เหนือกว่ามาก แม้ทีมจะถนัดการเล่นแบบสวนกลับเพียงใด อย่างไรเกมนี้ สเปอร์ ก็เสียไม่ได้ต้องเป็นฝ่ายเปิดหน้าโหมบุกเข้าใส่หวังคว้าชัยแน่นอน ส่วนทาง ฟูแล่ม ก็จะได้เล่นในงานถนัดตั้งรับรอสวน แต่จังหวะการสวนกลับที่ไร้ความเฉียบคมไม่น่าจะทำร้ายเจ้าบ้านได้ เชื่อว่าเกมนี้คู่หู เคน, ซอน ที่ได้พักมาเต็มๆ มีโอกาสโชว์ฟอร์มยิงประตูกันได้ทั้งคู่ พร้อมพาทัพไก่เดือยทองเก็บ 3 คะแนนไปครองได้แบบต้องออกแรงเหนื่อยกันซักเล็กน้อย

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส (GK) – แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์เอริค ไดเออร์เบน เดวี่ส์ – แฮร์รี่ วิงค์สปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก  – สตีเฟ่น แบร์กไวจต็องกี เอ็นดอมเบเล่ซอน เฮือง-มิน – แฮร์รี่ เคน

ฟูแล่ม (3-4-2-1) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า (GK) – โอลา ไอน่าโจอาคิม แอนเดอร์เซ่นโทซิน อดาราบิโอโย่ – บ็อบบี้ รีดอ็องเดร-ฟร้องค์ ซัมโบ้ อ็องกิสซ่า, แฮร์ริสัน รีดแอนโทนี่ โรบินสัน – รูเบน ลอฟตัส-ชีคอเดโมล่า ลุคแมน  อีวาน คาวาเลยโร่

ผลสกอร์ที่คาด : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2 – 0 ฟูแล่ม