วิเคราะห์บอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs ไบรท์ตัน

วิเคราะห์บอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs ไบรท์ตัน

blog

วิเคราะห์บอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs ไบรท์ตัน

1 สัปดาห์ที่แล้ว  354


วิเคราะห์บอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs ไบรท์ตัน


    พุธ ที่ 13 ม.ค. เวลา 01.00 น.


วิเคราะห์ก่อนเกม 

เกมนี้เมื่อย้อนไปดูเรื่องสถิติจะรู้ได้อย่างชัดเจนเลยว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นเป็นต่อกว่าแบบทุกประตูเพราะกวาดชัยได้ในการปะทะกับ เจ้านกนางนวล หกนัดติดต่อกันแล้วทุกรายการ นับว่าเป็นบอลที่แพ้ทางกันเหมือนงูเหลือมกับเชือกกล้วย สไตล์การเล่นของอาคันตุกะมีความคล้ายคลึงกับเจ้าถิ่นอยู่เล็กๆ พยายามปรับเปลี่ยนมาเล่นเน้นการต่อบอล แต่ด้วยศักยภาพผู้เล่นที่มีอยู่นั้นต้องยอมรับตามตรงว่าเป็นรองด้านคุณภาพกันแบบสุดกู่ ยิ่งในแนวรับนั้นยังมีจังหวะที่ยืนตำแหน่งกันเหม่อลอยจนปล่อยให้คู่แข่งเปิดช่องเจาะกันจนชินตา ทางฝั่งเจ้าบ้าน เรือใบสีฟ้า ขุนพลแต่ละคนที่ใช้งานได้กำลังกระหายชัยชนะแบบสุดๆ เล่นได้อย่างมั่นใจสอดประสานกันแบบลงตัวสุดๆ บรรยากาศภายในทีมดีขึ้นกว่าช่วงต้นฤดูกาลแบบหน้ามือเป็นหลังมือ แนวรุกที่ได้กองหน้าตัวเป้าธรรมชาติกลับมาทำให้ระบบการเล่นแทบจะสมบูรณ์แบบตามที่ เป๊ป วาดฝันเอาไว้ ขอแค่รักษามาตรฐานเอาไว้ได้แบบยาวๆ มีโอกาสสูงที่จะกลับมาเป็นแคนดิเดตลุ้นแชมป์อีกครั้ง มองทุกเหลี่ยมทุกมุมแล้วเป็นไปไม่ได้เลยที่ทาง ไบรท์ตัน จะบุกมาเก็บแต้มได้ถึงเมืองแมนเชสเตอร์ยิ่งในสภาพที่นักเตะล้าหลังผ่านเกมบอลถ้วยแบบเล่นเต็มเวลา 120 นาทีมาแบบรากเลือด ท้ายที่สุดคงพ่ายด้วยคุณภาพทีมไปแบบหลุดลุ่ยไม่มีอะไรให้ต้องลุ้น

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (4-3-3) : แซค สเตฟเฟน (GK) – ชูเอา คานเซโล่รูเบน ดิอาสจอห์น สโตนส์โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ – เควิน เดอ บรอยน์โรดรี้อิลคาย กุนโดกัน  ริยาด มาห์เรซกาเบรียล เฆซุสราฮีม สเตอร์ลิ่ง

ไบรท์ตัน (3-4-1-2) : แม็ทธิว ไรอัน (GK) – อดัม เว็บสเตอร์เลวิส ดังค์แดน เบิร์น – โยเอล เวล์ทมันเบน ไวท์อีฟส์ บิสซูม่าซอลลี่ มาร์ช – เลอันโดร ทรอสซาร์ – นีล โมเปย์อารอน คอนเนลลี่

ผลสกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 – 0 ไบรท์ตัน