วิเคราะห์บอล ลาซิโอ vs ฟิออเรนติน่า

วิเคราะห์บอล ลาซิโอ vs ฟิออเรนติน่า

blog

วิเคราะห์บอล ลาซิโอ vs ฟิออเรนติน่า

1 สัปดาห์ที่แล้ว  288

                                                                                   

  วิเคราะห์บอล ลาซิโอ vs ฟิออเรนติน่า


   เสาร์ที่  27  มิ.ย เวลา 02.45น.วิเคราะห์ก่อนเกม 

สถิติการพบกัน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม ปรากฏว่าเป็นเจ้าบ้าน ลาซิโอ ที่ทำได้ดีกว่าชัดเจนด้วยผลงานชนะ 4 นัด และเสมอ 1 นัด ไม่แพ้ให้กับทีมเยือนมาแล้ว 6 นัดติดต่อกัน แต่สกอร์ทุกนัดช่วงหลังจะออกมาเบียดกันแพ้ชนะไม่เกินหนึ่งประตูเพราะว่าต่างฝ่ายต่างเป็นทีมมีชื่อในอดีตทั้งคู่จึงฟัดกันอย่างเต็มที่เหมือนเกมดวลกันด้วยศักด์ศรีด้วยก็ว่าได้ ซึ่งฟอร์มในตอนนี้ ลาซิโอ ยังคงทำผลงานในเกมรุกได้ตามมาตรฐานบุกได้อย่างน่ากลัวทำประตูได้เรื่อยๆ ตรงกันข้ามกับ ฟิออเรนติน่า ในยุคของ ยาคินี่ ที่เปลี่ยนสไตล์มาเป็นบอลรับแล้วสวนกลับเต็มตัวเกมรุกจึงค่อนข้างทำประตูได้น้อย และอาศัยความสามารถเฉพาะตัวของแนวรุกเลี้ยงลุยฝ่าแนวรับเข้าไปทำประตู หรือไม่ก็จังหวะฉาบฉวยเป็นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม อินทรีฟ้าขาว ที่ขาดผู้เล่นในแนวรับทั้งเซนเตอร์แบ็ค และกองกลางตัวตัดเกมที่เป็นตัวหลักเผยให้เห็นรูรั่วในแนวรับบ้างแล้วในนัดที่ผ่านมา ดังนั้นเชื่อว่าเกมนี้จะสู้กันด้วยแทคติกส์แบบคนละขั้วอย่างสูสี และลงเอยด้วยการที่เจ้าบ้านเบียดเอาชนะไปได้อย่างหวุดหวิดเนื่องจากมีแนวรุกที่จบสกอร์ได้เฉียบคมกว่า


รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ลาซิโอ (3-5-2) : โธมัส สตราโคช่า (GK) – ปาทริคฟรานเชสโก้ อแชร์บี้สเตฟาน ราดู – มานูเอล ลาซซารี่เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิชมาร์โก ปาโรโล่หลุยส์ อัลแบร์โต้โจนี่ – ชิโร่ อิมโมบิเล่ฮัวกิน คอร์เรอา

ฟิออเรนติน่า ( 4-3-3 ) : บาร์ทโลมี ดรากอฟสกี้ (GK) – โปล ลิโรล่าเคร์มัน เปซเซย่าเฟเดริโก้ เช็คเครินี่ดัลแบร์ต – กาเอตาโน่ กาสโตรวิลลี่เอริค ปุลการ์อัลเฟร็ด ดันแคน – เฟเดริโก้ เชียซ่า, ดูซาน วลาโฮวิชฟร้องค์ ริเบรี่

ผลสกอร์ที่คาด : ลาซิโอ 2 – 1 ฟิออเรนติน่า