วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

blog

วิเคราะห์บอล : แอฟริกันเนชันส์ คัพ รอบแบ่งกลุ่ม

10 เดือนที่แล้ว  1,452

วิเคราะห์บอล : แอฟริกันเนชันส์ คัพ รอบแบ่งกลุ่ม

วัน จันทร์ ที่ 1 กรกฏาคม  2562
แอฟริกาใต้ - โมร็อกโก
เวลา : 23:00 น.

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แอฟริกาใต้ - โมร็อกโก

วิเคราะห์บอล และ ความพร้อมก่อนเกม

วิเคราะห์บอลทีมชาติแอฟริกาใต้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาของ แอฟริกาใต้ ภายใต้การทำทีมของ สจวร์ต แบ็กซ์เตอร์ ไม่ค่อยดีเท่าไร 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ทำให้ยังต้องลุ้นเหนื่อยในการผ่านเข้ารอบในเกมสุดท้าย ซึ่งผลเสมออาจจะไม่เพียงพอ เกิดไอเวอรี่โคสต์ เก็บ 3 แต้มได้ ในคืนนี้ สภาพความพร้อมก่อนเกมนัดนี้ ค่อนข้างพร้อมสมบูรณ์ พร้อมส่งชุดใหญ่ลงสนามแน่นอน นำมาโดย ลีโบ โมทิบา กับ ซิบูซิโซ วิลากาซี ยืนแดนหน้าคอยล่าตาข่ายร่วมกัน

วิเคราะห์บอลทีมชาติโมร็อกโก : ผลงานในช่วงที่ผ่านมาของ แอร์เว่ เรอนาร์ 2 เกมที่ผ่านมาชนะรวด ทำให้ตอนนี้พวกเค้าการันตีผ่านเข้ารอบต่อไปแล้วแน่นอน 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 เพียงแต่เกมวันนี้พวกเขาต้องเน้นเป็นพิเศษ จะประมาทคู่แข่งไม่ได้โดยเด็ดขาด หากสะดุดแพ้ในนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม อาจจะเสียอันดับที่ 1 ให้ทีมอื่นทันที ด้วยแรงกดดันนี้พวกเขาต้องเดินหน้าบุกหนักจนได้ประตูชัย เป็นการการันตีเป็นแชมป์กลุ่มเท่านั้น สำหรับความพร้อมก่อนเกมนัดนี้ จัดว่าค่อนข้างจะพร้อม แต่นัดนี้คาดว่าน่าจะมีการโรเตชั่นผู้เล่นบางตำแหน่ง เพื่อที่จะเก็บตัวหลักไว้เล่นในรอบต่อไป อาทิ เมห์ดี้ เบนาเตีย, เฟย์ซัล ฟายร์, ยูนิส อับเดลฮามิด, โซเฟียน บูฟาล และ ฮาคิม ซีเย็ค

คู่นี้เจอกัน 3 ครั้งที่ผ่านมาเสมอรวด พอฟัดพอเหวี่ยงกันได้อยู่ อย่างไรก็ตามทาง ทีมชาติโมร็อกโก ในรายการนี้ ยังเป็นทีมเต็งอยู่ ประกอบกับเกมรับของทีมนั้นยังคงยอดเยี่ยม ในท้ายที่สุดแล้ว ด้วยความครบเครื่องที่มากกว่า เกมวันนี้ไม่ยากที่ โมร็อกโก จะเบียดใส่สกอร์ได้ทันเวลา

จากการวิเคราะห์บอล : ผลคาดว่า แอฟริกาใต้ 0-1 โมร็อกโก