วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

blog

วิเคราะห์บอล : แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ

10 เดือนที่แล้ว  1,131

วิเคราะห์บอล : แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2562
ยูกันด้า - อียิปต์
เวลา : 02:00 น.

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ African Cup of Nations. Egypt vs Uganda

วิเคราะห์บอล และ ความพร้อมก่อนเกม

วิเคราะห์บอลทีมชาติยูกันดาผลงานในช่วงที่ผ่านมา ภายใต้การคุมทัพของ เซบาสเตียง เดอซ้าบร์ ยังไม่ถึงกับดูหวือหวามาก ในเกมนัดแรกของพวสกเขานั้น ชนะทีมเต็ง 3 มาได้ก็จริง แต่ ในเกมนัดล่าสุด พวกเขาก็ทำได้เพียงแค่ เสมอ กับทีมเต็งบ๊วยของกลุ่มมาเท่านั้น แต่พวกเค้า มี 4 แต้ม ในกระเป๋า และจำเป็นต้องเก็บอีกแต้ม เพื่อคว้าตั๋วผ่านเข้าเล่นรอบ 16 ทีมสุดท้าย ความพร้อมก่อนเกมนัดนี้ สมบูรณ์ ไม่มีตัวเจ็บ พร้อมลงสนามทุกตัว

วิเคราะห์บอลทีมชาติอียิปต์ :  "ทัพมัมมี่" ภายใต้การคุมทัพของ ฮาเวียร์ อากีร์เร่ ฟอร์มสดใสชนะมา 2 นัดรวดในรายการนี้ เก็บมาได้ 6 แต้มเต็ม ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมเรียบร้อยแล้วตอนนี้ เกมนี้ต้องการแต้มเพื่อหวังเข้ารอบเป็นที่หนึ่งของกลุ่ม ความพร้อมก่อนเกมนัดนี้ สมบูรณ์พร้อมประจำการกันเลยทีเดียว

อียิปต์เข้ารอบไปแล้ว แต่เกมนี้น่าจะยังเน้นพอสมควร เพื่อหวังเข้ารอบเป็นที่หนึ่ง ส่วนแม้ว่ายูกันดาจะฟอร์มดี เล่นได้เหนียวแน่น แต่มองว่าทีเด็ดทีขาดยังเป็นรองกในเกมนี้ ต้องรับมือเจ้าภาพอย่างอียิปต์ ที่ชนะมาสองเกมต่อเนื่อง มีผลงานดีกว่า และแม้ว่ายูกันด้า จะยังไม่แพ้ใครในกลุ่ม แต่เกมนี้ เจอเจ้าภาพคงจะรอดยาก เมื่อเทียบแล้วอียิปต์ยังคงเป็นต่อมากอยู่มาก อย่างไรก็ตาม ทัพมัมมี่พอที่จะพิชิตคู่แข่งและบดเอาชนะไปได้ตามคาด

จากการวิเคราะห์บอล : ผลคาดว่า ยูกันด้า 1-2 อียิปต์