วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

blog

วิเคราะห์ฟุตบอล : บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน สตุ๊ตการ์ต vs โบคุ่ม

8 เดือนที่แล้ว  2,052

วิเคราะห์ฟุตบอล : บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน

วันจันทร์ ที่ 2 กันยายน 2562
สตุ๊ตการ์ต vs โบคุ่ม 
ถ่ายทอดสด : -  เวลา : 00:00 น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ สตุ๊ตการ์ต vs โบคุ่ม

(พบกัน 5นัดหลัง :  สตุ๊ตการ์ต: ชนะ 1, เสมอ 3, แพ้ 1)


วิเคราะห์บอล และ ความพร้อมก่อนเกม

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต : ภายใต้การทำทีมของ ทิม วอลเตอร์ เปิดฤดูกาลได้สวย ยังไม่แพ้ใครเลย โดย 4 เกมแรกชนะ 2 เสมอ 2 ยิงไปทั้งหมด6 ประตู ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี บอร์น่า โซซ่า แบ็กซ้ายที่ติดโทษแบนทำให้ เอมิลิอาโน่ อินซูอา ได้เล่นแทน ขณะที่ มาร์ชิน คามินสกี้ มีอาการบาดเจ็บ พลาดช่วยทีมอีกราย 


วิเคราะห์บอล โบคุ่ม  : ฟอร์มไม่ค่อยดีแบบสุดๆ 4 เกมแรกของฤดูกาลไม่ชนะเลย โดยเสมอ 2 แพ้ 2 เสียไปถึง 10 ประตู ทำให้ โรบิน ดุทท์ ถูกปลดออกจากตำแหน่งและมี ไฮโค บุทเชอร์ คุมทีมชั่วคราว นัดนี้ต้องบุกมาเจอกับ สตุ๊ตการ์ต ที่ฟอร์มกำลังดี ถือว่านัดนี้เป็นงานหินสุดๆอีกด้วย ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี อุลไรช์ บาโปห์ ที่โดนใบแดงจากนัดล่าสุด แต่ไม่ส่งผบกระทบมากนัก ขณะที่ อี ชอง-ยง ปีกเกาหลีใต้จะพลาดช่วยทีมอีกรายเพราะบาดเจ็บ 

มองยังไงวันนี้ ด้วยทุกปัจจัยของเจ้าบ้านยังเข้าทางสุดทั้งขุมกำลังที่พร้อมสุดๆและสถิติที่บ้านก็ดีมาตั้งแต่ช่วงเกมอุ่นเครื่องแล้วด้วย ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่เชียร์ทีมม้าขาว ที่เล่นในบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม และชนะมา 6 นัดติด ผิดกลับโบคุ่ม มีปัญหาเกมรับและเพิ่งปลดโค้ช ส่งผลต่อการเล่นแน่นอน จัด สตุ๊ตการ์ต ยาวไปได้เลย


วิเคราะห์ สกอร์ที่คาด : สตุ๊ตการ์ต 2-0 โบคุ่ม