วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

blog

วิเคราะห์ฟุตบอล : แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ คู่ เซเนกัล VS แอลจีเรีย

6 เดือนที่แล้ว  780

วิเคราะห์ฟุตบอล : แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ

วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562
เซเนกัล VS แอลจีเรีย
เวลา : 02:00 น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ‫صور الجزائر السنغال‬‎

วิเคราะห์บอล และ ความพร้อมก่อนเกม

วิเคราะห์บอล เซเนกัล : ภายใต้การทำทีมของ อาลิยู ซิสเซ่ โชคดีสุดๆ ในเกมรอบรองชนะเลิศที่ได้ประตูชัยจากการทำเข้าประตูตัวเองของแนวรับตูเนียเซีย ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บและส่งผลให้ทีมทะลุเข้ามาสู่รอบชิงชนะเลิศจนได้ 5 นัด หลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 สำหรับความพร้อมของทีม ก็ยังไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บแต่อย่างใด หัวหอกคนสำคัญอย่าง ซาดิโอ มาเน่ จากลิเวอร์พูลก็พร้อมลงสนาม

วิเคราะห์บอล แอลจีเรีย : ภายใต้การทำทีมของ ฌาเมล เบลมาดี้ ไม่ประมาทอย่างแน่นอน เล่นกันด้วยความละเอียดและรัดกุม ประกอบกับภูมิหลังของพวกเขานั้นยังทำได้ดีกว่าเสมอมา 5 นัดหลัง ชนะ 4 เสมอ 1 ส่วการเตรียมทีมวันนี้ก็ไม่มีปัญหาเช่นกัน ทั้งในเรื่องนักเตะบาดเจ็บและการจัดตำแหน่ง ตัวหลักทั้ง ริยาร์ด มาเรซ ,โซฟิยาน เฟกูลี ก็พร้อมลงสนาม

คู่นี้เป็นคู่ชิงที่สมน้ำสมเนื้อกันอย่างมาก แอลจีเรีย แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในอันดับทีมเต็ง 1 ใน 5 ที่จะคว้าแชมป์ในรายการนี้ อย่าง เซเนกัล ที่เป็นทีม เต็ง 2 ก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ฟอร์มของพวกเขาที่ผ่านมานั้น สุดจัดเหลือเกิน ต่างกับ เซเนกัล ที่ผลงานยังดูไม่ค่อยหวือหวานัก ถ้าเทียบกับขุมถ้าเทียบกำลังของพวกเขาที่มีตัวแทนนักเตะจากทั้งลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แล้วด้วย เกมบุกคืนนี้มันส์แน่นอน 

วิเคราะห์ สกอร์ที่คาด : เซเนกัล 2-3 แอลจีเรีย