วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

blog

วิเคราะห์บอลฟุตบอล : แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ

6 เดือนที่แล้ว  559

วิเคราะห์บอลฟุตบอล : แอฟริกัน เนชั่นส์คัพ

วันศุกร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2562
โมร็อกโก VS เบนิน
เวลา : 23:00  น.

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โมร็อกโก VS เบนิน

วิเคราะห์บอล และ ความพร้อมก่อนเกม

วิเคราะห์บอล โมร็อกโก : ภายใต้การทำทีมของ  แอร์เว่ เรอนาร์ พวกเขานั้นเอาชนะรวดมาทั้งสามนัดติดและที่สำคัญคือยังไม่เสียประตูแม้แต่ลูกเดียว และยังเล่นได้ตามมาตรฐาน สมราคาแชมป์ 1 สมัยในรายการนี้ สำหรับความพร้อมก่อนเกมนัดนี้ อยู่ในสภาพทีมที่สมบูรณ์ พร้อมส่งชุดใหญ่ลงสนามแน่นอน นำมาโดย นอร์ดิน อัมราบัต, ยุสเซฟ เอ็น-เนซีรี่ และ ฮาคิม ซีเย็ค เป็น 3 ประสานแนวรุกในนัดนี้ 

วิเคราะห์บอล เบนิน ภายใต้การทำทีมของ มิเชล ดุสซูเยร์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมา อาจจะยังทำได้ยังไม่น่าประทับใจนักพวกเขา ไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย แต่ไม่ได้ถึงกับดูย่ำแย่ เพราะพวกเขาก็ไม่แพ้ใครมาเลย เช่นเดียวกัน สภาพความพร้อมในเกมนี้ เบนิน ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บแต่จะไม่มี สตีฟ มูเย่ หัวหอกตัวเก่งที่ติดโทษแบนหลังจากสะสมใบเหลืองครบกำหนด โดยคาดว่าจะส่ง มิกกาแอล ปอเต้ ดาวยิงตัวเก๋าลงเล่นแทน โดยจะผนึกกำลังกับแกนหลักอย่าง โยเดล ดอสซู, สเตฟาน แซสเซอญง และ ดาวิด ฌิกลา

โมร็อกโกทำผลงานได้สม่ำเสมอมามากกว่าในรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมา และยิงประตูได้ทุกนัด ฟอร์มโดยรวมพวกเขากำลังเล่นได้แข็งแกร่งทั้งเกมรุกและรับ แม้ว่าเบนินจะมีทรงบอลเกมรุกที่ดี แต่ประสิทธิภาพต่ำ เกมนี้ไม่น่าจะต้านไหว แต่โมร็อคโกมีทีเด็ดพอตัวในเกมรุกน่าจะบดเก็บชัยผ่านเข้ารอบต่อไปได้แน่

จากการวิเคราะห์บอล : โมร็อกโก 3-1 เบนิน