วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

blog

วิเคราะห์ฟุตบอลโคปาอเมริกา

11 เดือนที่แล้ว  2,079

วิเคราะห์บอลฟุตบอล : โคปาอเมริกา

วัน พุธ ที่ 3 กรกฎาคม 2562
ชิลี - เปรู
เวลา : 07:30  น.

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

วิเคราะห์บอล และ ความพร้อมก่อนเกม

วิเคราะห์บอลทีมชาติชิลี : ภายใต้การทำทีมของ  ไรนัลโด้ รูเอด้า พาทีมเข้ารอบมาได้ด้วยการเอาชนะจุดโทษเหนือ โคลัมเบีย แม้ว่า ในเกมรอบแบ่งกลุ่ม จะมีหลุดแพ้ไป 1 เกม ทำให้ เข้ารอบ 8 ทีมมาด้วยการเป็นทีมอันดับ 2 ผลงาน 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 และพวกเขานั้นเตรียมที่จะป้องกันแชมป์ในรายการนี้แบบเต็มตัวอีกด้วย

วิเคราะห์บอลทีมชาติเปรู : ภายใต้การทำทีมของ ริการ์โด กาเรกา ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดีนัก ชนะ เสมอ แพ้ มาอย่างละเกม แต่ก็สามารถผ่านเข้าสู่รอบตัวเชือกมาได้ ซึ่งพวกเขาสามารถยันเสมอ และ ดวลจุดโทษชนะ อุรุกวัย มาได้ ผลงาน 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2  

เกมนี้ทั้ง 2 ทีมไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ชิลี นำทัพมาโดย อเล็กซิส ซานเชส, อาร์ตูโร่ วิดัล และ ชาร์ลส์ อรันกิซ ส่วน เปรู มี เปาโล เกอร์เรโร่ ศูนย์หน้าตัวเก๋าเป็นตัวหลักในเกมรุก เล่นร่วมกับ เรนาโต้ ทาเปีย และ คริสเตียน คูเอว่า สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุดของทั้ง 2 ทีม เป็น ชิลี ที่ชนะรวดอยู่ฝ่ายเดียวและดูจากชื่อชั้นตัวผู้เล่นก็เป็น ชิลี ที่เหนือกว่า น่าจะจะเป็นฝ่าย ชิลี ที่เข้าไป ชิงชนะเลิศ ได้อีกครั้งในปีนี้ เกมนี้มั่นใจว่า ชิลี จะสามารถหาจังหวะใส่สกอร์ได้อย่างแน่นอน

จากการวิเคราะห์บอล : ผลคาดว่า ชิลี 1-0 เปรู