วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

blog

วิเคราะห์บอล : เยาวชนชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป อายุไม่เกิน21ปี

10 เดือนที่แล้ว  1,755

วิเคราะห์บอล : เยาวชนชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป อายุไม่เกิน21ปี

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2562
สเปน U21 - เยอรมนี U21
เวลา : 23:30 น.
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Spain(U21) vs Germany U21


วิเคราะห์บอล และ ความพร้อมก่อนเกม

วิเคราะห์บอลทีมชาติเยอรมัน(U21):  ภายใต้การคุมทัพของ สเตฟาน คุนท์ซ มีฟอร์มโดยรวมในรายการนี้ยอดเยี่ยมทีเดียว ทำสถิติไร้พ่ายมาถึง 16 เกมแล้ว และชนะได้ถึง 13 เกม  ในการแข่งรายการนี้พลาดเสมอกับ ออสเตรีย เพียงนัดเดียวเท่านั้น นัดล่าสุดอัดโรมาเนียมา 4-2  นัดนี้ได้เจอกับคู่แข่งที่สมน้ำสมเหนือเพราะต่างฝ่ายต่างมีดีเหมือนกันถือเป็นงานใหญ่ของพวกเขาเลย ความพร้อมก่อนเกมนัดนี้ ถือว่าสมบูรณ์ทีเดียว จะได้ เบนยามิน เฮนริช แบ็กซ้าย พ้นโทษแบนกลับมาคืนทัพตัวจริงอีกครั้ง 

วิเคราะห์บอลทีมชาติสเปน(U21) ภายใต้การคุมทัพของ หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาจนถึงรอบนี้ พวกเขาแพ้เพียงเกมแรกในการแข่งรายการนี้เท่านั้น หลังชนะรวดมา 3 เกมติดเกมล่าสุดอัดฝรั่งเศสมา 4-1 ในรอบรอง  เข้ามาสู่รอบ 4 ทีมได้สำเร็จด้วยผลงานที่ทำให้เห็นได้เลยว่าตั้งแต่นัดแรกจนถึงนัดล่าสุด พวกเขามีผลงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ และยิงประตูได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ความพร้อมก่อนเกมนัดนี้ถือว่าสมบูรณ์สุดขีด การจัดทัพคาดว่า คงไม่ปรับทัพอะไรเกมนี้พวกเขามีลุ้นเป็นผู้ชนะได้เลยทีเดียว

 นัดนี้ออกได้ทั้งสามหน้าเพราะต่างฝ่ายต่างมีดีเหมือนกัน เยอรมันชุดนี้เก๋าพอตัว เกมรุกรับสอดประสานกันลงตัว แข้งหลักหลายคนกำลังอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม แต่การรับมือ "ทัพกระทิงน้อย"ก็ไม่ใช่หรือง่าย อย่างไรแล้วเกมนี้ สเปนอาจจะครองบอลได้ดีกว่า แต่เยอรมันก็มีทีมเวิร์ค และระบบที่ดี มองแล้วมีโอกาสออกหน้าเสมอสูงทีเดียว 

จากการวิเคราะห์บอล : ผลคาดว่า สเปน U21 1-1 เยอรมนี U21