วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

วิเคราะห์บอล , ฟุตบอล

blog

วิเคราะห์บอล : ฟุตบอล โคปา อเมริกา คู่ กาตาร์ - อาร์เจนตินา

11 เดือนที่แล้ว  2,115

วิเคราะห์บอล : ฟุตบอล โคปา อเมริกา

วัน อาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2562
กาตาร์ - อาร์เจนตินา

เวลา : 02.0น.
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ อาร์เจนตินา

วิเคราะห์บอล และ ความพร้อมก่อนเกม

แมตย์สำคัญในการลุ้นเข้ารอบของทั้งคู่ในกลุ่ม B นัดสุดท้าย โคปาอเมริกา กาตาร์ ทีมแขกรับเชิญจากเอเชียมาปะทะเดือดกับเต็ง 2 อาร์เจนตินา

กาตาร์ โอกาสเข้ารอบยังมีหากชนะในเกมนี้ได้แต่ก็คงจะเป็นไปได้ยาก เพราะเป็นรองทีมฟ้าขาวอยู่หลายขุม สำหรับผลงานสองนัดแรกเก็บมาได้แต้มเดียวเท่านั้นเอง และสำหรับนัดส่งท้ายก็ยังไม่อะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก โดยเฉพาะนักเตะที่จะยังใช้ชุดเดิม

อาร์เจนติน่า ภายใต้การคุมทัพของลิโอเนล สโคลานี่ พาทัพฟ้าขาวทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังสุดและหากเกมนี้ไม่ชนะก็มีโอกาสสูงที่จะโดนตะเพิดพ้นทีมเช่นกัน สำหรับสองนัดแรกของรอบแบ่งกลุ่มคว้ามาได้คะแนนเดียว แถมรูปเกมก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจแต่อย่างใด

อาร์เจนติน่าผลงานไม่ดีเลยทัวร์นาเมนต์นี้้ และคู่นี่เคยเจอกันเพียงแค่ครั้งเดียวและตอนนั้น ทัพฟ้าขาวเอาชนะไปได้ แต่ในศึก โคปา อเมริกานี้ ทั้ง กาตาร์ และ อาร์เจนติน่า ทั้งสองทีมทำผลงานได้แย่มากและเพียงแค่ 1 คะแนนจากการแข่งทั้ง 2 นัดทั้งคู่ นัดนี้ อาร์เจนติน่า ต้องการชัยชนะเพื่อต่อลมหายใจในการลุ้นเข้ารอบ ดังนั้น จากการวิเคราะห์บอลแล้วทุกปัจจัยเอียงมาทางทีมฟ้าขาวทุกอย่าง ฝั่งกาตาร์ เป็นรองมากไป สุดท้ายก็คงจะต้านไม่อยู่แน่

จากการวิเคราะห์บอล : ผลคาดว่า กาตาร์ 0-2 อาร์เจนตินา